Tìm hiểu vị trí dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City dự án bất động sản lớn tại khu vực quận 2 được đầu tư bởi Keppel Land một chủ đầu tư hàng đầu Singapore hiện nay. Một trong những điểm mạnh của Saigon Sports City theo nhận định của Quốc Dũng Blog đó chính là hạ tầng cơ sở đô thị nội khu cũng như xung quanh vị trí Saigon Sports City này. Cụ thể hạ tầng đô thị của Saigon Sports City như thế nào cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Vị trí dự án Saigon Sports City Keppel Land

Saigon Sports City nằm ngay trên đường Song hàng cao tốc, phường An Phú, quận 2. Dự án được xây dựng với diện tích 64ha và chia thành 2 phân khu rõ ràng với một phân khu là khu phức hợp thể thao và phân khu thương mại kinh doanh.

vi-tri-sai-gon-sports-city

Theo Quốc Dũng Blog thì với 2 phân khu và hạ tầng đô thị xung quanh của Saigon Sports City mang tới cho dự án này những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác cùng khu. Cụ thể như sau:

Hạ tầng đô thị nội khu dự án Saigon Sports City

Với 64ha xây dựng, 2 phân khu được xây dựng được gọi là phân khu Bắc sông Mương Kinh và phân khu Nam sông Mương Kinh, dự án Saigon Sports City có được sự khác biệt hoàn toàn, hạ tầng đô thị xanh và không gian thoáng đãng nhất.

Với nội khu, sông Mương Kinh chia diện tích cũng như ngăn cách 2 phân khu riêng biệt bằng một cây cầu và chỉ cần di chuyển qua cầu là có thể tới phân khu còn lại dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, với thiết kế sân vận động sức chứa lên tới 10000 nghìn, sân tennis, sân điền kinh, bể bơi… đều được kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông thuận tiện và liền kề tạo thành một tổng thể hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

Hệ thống công viên cây xanh cũng được thiết kế làm toát lên được hạ tầng thông thoáng và giúp cho phân khu thể thao này có được sự độc đáo riêng.

moi-truong-song-saigon-sports-city(2)

Còn đối với phân khu Nam là hạ tầng đô thị hợp nhất với khối căn hộ cao cấp lên tới 4.300 căn, các khách sạn, nhà hàng, các TTTM… liền kề mang tới cho các gia đình sự thuận tiện nhất khi sử dụng. Điều này cũng giúp cho hạ tầng đô thị của Saigon Sports City hợp nhất và tiện lợi nhất.

Hạ tầng đô thị xung quanh Saigon Sports City

Quốc Dũng Blog cho rằng, với vị trí cửa ngõ của mình Saigon Sports City được bao bọc bởi rất nhiều những khu đô thị, giao thông, các dự án xung quanh sầm uất và tạo nên một tổng thể đẳng cấp nhất.
Bên cạnh Saigon Sports City sẽ là dự án khu đô thị cao cấp HimLam City quy mô lên tới 117ha, Alpha King chuẩn bị triển khai. Bên cạnh nữa là khu thể thao Rạch Chiếc nơi sẽ tổ chức các bộ môn thể thao phục vụ cho Seagame được tổ chức tại Việt Nam tới đây.

Đối diện Saigon Sports City sẽ là các đô thị Lakeview City, Lakeview City, Gem Riverside … tất cả các dự án này đang trong quá trình hoàn thiện và đã đi vào hoạt động, mở bán từ đầu năm 2018. Như vậy, Hạ tầng đô thị xung quanh dự án Keppel Land là vô cùng sầm uất và thuận tiện nhất dành cho các gia đình khi sinh sống tại khu vực dự án này.

Những thông tin mới nhất về dự án Saigon Sports City quận 2 sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*