Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Safira

Chắc hẳn một điều là đối với khách hàng thì thương hiệu Nhà Khang Điền đã không còn xa lạ nữa, mà hầu như đây là một cái tên rất quen thuộc, đặc biệt là các dòng sản phẩm nhà phố hay biệt thự.

Dự án Safira Khang Điền là một dự án căn hộ trung cấp được Khang Điền đầu tư sau khi triển khai thành công Jamila Quận 9. Vậy tập đoàn này đầu tư Safira như thế nào? Liệu ông lớn này có đủ tiềm lực để phát triển dự án độc lập như thông tin truyền thông đã đưa tin?

Nếu quý khách muốn tìm hiểu kĩ hơn về dự án Safira Khang Điền hoặc các dự án của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường Quận 9, có thể tham khảo thông tin dự án Safira thêm tại canhoquan9.today. Hiện nay, hầu như các dòng sản phẩm của căn hộ mới Khang Điền đang là xu hướng căn hộ được thích nhất trong thị trường căn hộ Quận 9 do sở hữu nét sống xanh khác biệt với dự án khác trong trung tâm.

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira

Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sơ lược nhưng tin về chủ đầu tư Khang Điền đáng chú ý nhất. Mong rằng qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm niềm tin và sự tin cậy về việc thành hình Safira Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9.

Chủ đầu tư Khang Điền – thương hiệu uy tín trong thị trường Việt Nam.

Nhà Khang Điền hay gọi tắt là Khang Điền đều là cáu tên gọi tắt của Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.

Tập đoàn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản với quy mô dự án từ lớn đến nhỏ, từ trung cấp đến đẳng cấp. Các dự án có sự góp mặt của Khang Điền đều mang đến một cuộc sống rất trong lành, dịch vụ tiện ích đầy đủ và niềm tin từ sản phẩm nhà Khang Điền cũng tăng lên từ đó.

Chủ đầu tư Khang Điền là một thương hiệu uy tín, có sức hút về kinh nghiệm và nguồn lực kinh tế vững chắc trong thị trường bất động sản thành phố. Nhưng yếu tố giúp Safira Khang Điền hình thành có chất lượng đạt chuẩn và đúng thiết kế thì cần có nhà thầu uy tín, kinh nghiệm. Những vấn đề xoay quanh dự án Safira này được chúng tôi cập nhất tất cả tại SaleReal Team, một Blog tổng hợp bất động sản toàn thị trường Quận 9 của SaleReal Team.

thong tin can ho safira

Ông lớn này đã từng phát triển rất nhiều loại hình an cư như căn hộ trung cấp, cao cấp, nah2 phố cao cấp, biệt thự đẳng cấp xây dựng cho mình không chỉ là một thương hiệu uy tín mà còn là một thị trường rộng lớn.

Với kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo  Khang Điền đã từng hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư lớn đến từ nước ngoài. Mang đến những dòng sản phẩm đẳng cấp gắn liền với thương hiệu Khang Điền như Mega Garden, Mega Ruby, Merita, Lucsta hay biệt thự đẳng cấp nhất Quận 9 là Venica.

Gần nhất là năm 2017, Khang Điền chính thức chuyển qua phân khúc căn hộ và dự án đầu tiên ông lớn này thử sức là Jamila có vị trí nằm ngay đường Song Hành cao tốc, gần với Venica và đây cũng là dự án đầu tiên ông lớn này độc lập về đầu tư kinh tế.

ho boi safira khang dien

Dự án sau khi ra mắt thị trường ngay lập tức đã thu hút một lượng lớn các khách hàng thân thiết của ông lớn này quan tâm, dần lan sức nóng trong một khoảng thời gian suốt kì mở bán, có thể nói, Khang Điền đã rất thành công ngay từ lần đầu tiên đặt chân vào loại hình căn hộ.

Tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/tai-sao-nen-chon-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, môi trường sống tại dự án mới Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng.

Dự án Safira Khang Điền là một dự án độc lập đầu tư tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền với quy hoạch dự án bài bản, hiện đại ở lòng trung tâm Quận 9.

Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa, môi trường sống tốt, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, có thể nói đây là một nơi an cư lý tưởng cũng là một cơ hội đầu tư hiếm có cho khách hàng đầu tư căn hộ tầm trung.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*