Tìm hiểu chi tiết về vị trí Safira Khang Điền Quận 9

Safira Khang Điền -dự án mang đầy tiền năng được ví như viên ngọc xanh sáng trong thị trường bất động sản năm 2018 này, với đơn vị xây dựng với gần 12 năm kinh nghiệm Công ty TNHH Xây Dựng An Phong nắm trong tay nhưng dự án lớn của thành phố cũng như chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền “anh lớn” trong lĩnh vực bất động sản.

Là dự án của những công ty đem đến cho quý khách nhiều sự tin tưởng xứng đáng được đầu tư và sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại Safira Khang Điền Hãy cũng Phong Lê truy tìm viên ngọc quý này.

Bên cạnh những thông tin có trong bài viết này quý khách có thể xem chi tiết về căn hộ Safira Quận 9 của chuyên trang bất động sản http://ledinhphong.vn/ rất có uy tín được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết đến suốt thời gian qua. Tin tức dự án Phú Hữu Quận 9 dưới góc nhìn của chuyên gia sẽ giúp bạn có được những tài liệu cần thiết để đầu tư hiệu quả.

safira khang dien phu huu

Vị trí đặc địa của căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vanh Đai 2),P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM giáp ranh quận 2 LakeView và chỉ cách vòng xoay Phú Hữu, vòng xoay Liên Phường 200m, đồng thời sát bên đường dẫn lên cao tốc Long Thành, Dầu Dây. Ngoài ra với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông. Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Quận 9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án Khang Điền này có thể tham khảo bài viết của Phong Lê về pháp lý căn hộ dự án Safira Quận 9 để có thêm những hiểu biết quan trọng giúp ích rất nhiều trong thời gian đầu tư căn hộ Phú Hữu Quận 9 này.

Vị trí tuyệt vời của Safira Khang Điền khi trở thành cự dân ở đây việc di chuyển không phải lo ngại gì. Quý khách muốn đi về Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút – 10km. Muốn về Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ mất 25 phút – 13,5 km. Hay lên Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 25 phút – 13 km.Đặc biệt gần Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km nơi mà tập trung nhiều công ty xí nghiệp phù hợp cho công nhân, kỹ thuật viên muốn sở hữu một căn nhà gần nơi làm việc.

vi tri can ho du an safira

Không chỉ có trong thành phố Hồ Chí Minh,mà khi là cư dân ở đây quý khách có thể các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt,…một cách dễ dàng.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Safira Khang Điền ngày càng được đầu tư thuận tiện và hiện đại bậc nhất Thành phố

Được đánh giá là một trong số những căn hộ cao cấp tại Quận 9 có thiết kế ấn tượng nhất. Nhà mẫu dự án Safira Quận 9 qua tìm hiểu của ledinhphong có những điểm hấp dẫn và nổi bật hơn hẳn nhiều dự án tại Quận 9 hiện nay.

Đường phố nơi đây đang được nâng cấp mở rộng và được chỉnh chu về cây cảnh. Hiếm khi có trình trạng kẹt xe nhưng những khu công nghiệp tại các quận khác.

Bất động sản Khang Điền tại Quận 9

Hệ thống giao thông tại đây còn góp phần của hệ thống giao thông công cộng, bạn có thể tận hưởng buýt đường bộ khi cùng xe 88 ( Bến Thành –chợ Long Phước) đưa đến các trạm lên quận khác, đầy thoáng đãng. Và cả đường thủy- buýt sông là loại hình công cộng mới bật nhất tại Việt Nam. Cách di chuyển tiết kiệm, tiện lợi, an toàn và còn góp phần bảo vệ cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*