Tiềm năng đến từ vị trí căn hộ HausBelo

Hausbelo vốn là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ tầm trung của Ezland Việt Nam- một trong những công ty bất động sản uy tín, nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP HCM. Là một trong số dự án trọng điểm thuộc khu Đông Sài Gòn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa mà rất ít căn hộ quận 9 nào có được.

Bắt đầu từ khi căn hộ Hausbelo xuất hiện đã nhận được không ít sự chào đón của quý khách hàng và chủ đầu tư. Theo đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ quận 9 HausBelo Quốc Dũng thì căn hộ này được quan tâm là nhờ việc sở hữu vị trí khá ấn tượng và độc đáo.

Dự án HausBelo là sản phẩm trọng điểm của thị trường căn hộ quận 9, quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại Blog Quốc Dũng.

Vị trí dự án HausBelo và những tiềm năng

Hausbelo được chủ đầu bố trí nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, quận 9, chỉ cách khu Công nghệ cao quận 9 khoảng 5 phút di chuyển. Từ vị trí này của căn hộ, quý khách hàng sẽ dễ dàng kết nối với Khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 7 vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Việc kết nối giao thông thuận lợi này gồm:

vi tri du an hausbelo

– Khu Đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc: Chỉ chưa đầy khoảng 10 phút qua Cao tốc Long Thành- Dầu Dây.

– Khu Công nghệ cao quận 9: Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển qua phía đường Vành Đai 2 và cầu Phú Hữu

– Đến trung tâm quận 1: Di chuyển qua phía Cao tốc Long Thành- Dầu Dây, hầm – cầu Thủ Thiêm 1 trong vòng chưa tới 15 phút.

– Đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7: Qua đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, chỉ khoảng 15 phút.

Căn hộ quận 9 HausBelo được chủ đầu tư ưu ái, nằm ngay tại vị trí về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông một cách dễ dàng, tiện lợi khi kết nối cùng với các khu vực đô thị lân cận cùng một số khu vực quận trung tâm khác.

Những thông tin xoay quanh dự án căn hộ tại Quận 9 được cập nhật bởi Quốc Dũng Blog như: Safira, Opal City cùng các tuyến đường mở rộng như Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh…đực hưởng lợi từ tuyến đường này ra sao. Tin tức thị trường căn hộ quận 9 sẽ được tổng hợp tại: Quốc Dũng Blog.

phoi-canh-du-an-can-ho-hausbelo-2

Hiện trạng cơ sở hạ tầng xung quanh vị trí của căn hộ HausBelo

Tính đến thời điểm hiện tại, khi Quốc Dũng Blog thực hiện tổng hợp thông tin bài viết này, cư dân xung quanh dự án căn hộ HausBelo đã di chuyển về đây sinh sống như thế nào. Và nằm dọc theo mặt tiền đường Liên Phường cũng đã mới bắt đầu xuất hiện lác đác một số quán ăn, quán cafe cùng trường Cao đẳng sư phạm mầm non TW3. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá thì chỉ trong vòng khoảng 2 năm tới, khu vực này cũng sẽ có sự thay đổi khá nhanh do lượng cư dân từ trung tâm thành phố  ra ngoại thành sinh sống.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Hệ thống tiện ích của căn hộ HausBelo thuộc khu vực trọng điểm của thị trường căn hộ quận 9- khu vực đang diễn biến khá sôi động và đông đúc bậc nhất tại khu vực Đông Sài Gòn.

Quý khách hàng cùng nhà đầu tư dự án HausBelo có thể tham khảo thông tin Ezland quận 9 được chia sẻ tại: chung cư quận 9 Quốc Dũng Blog.

Hy vọng những phân tích và góc nhìn về các dự án mới Ezland do Quốc Dũng Blog đã thực hiện, quý khách hàng sẽ có thêm cơ sở chọn mua sản phẩm mới của đơn vị này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*