Thông tin giá bán căn hộ Raemian City Quận 2

Giá bán căn hộ Raemian City trong suốt thời gian vừa qua đang là chủ đề bán tán trên khắp các trang mạng xã hội bởi chủ đầu tư HDTC đã tung ra thị trường một dự án vô cùng nổi bật vơi những giá trị to lớn mang lại cho cư dân cũng như giá bán được đánh giá là khá rẻ và phù hợp.

Dự kiến vào tháng 1 – 2019 sẽ chính thức được chủ đầu tư HDTC mở bán. Vậy giá bán của dự án Raemian City là bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán hay không? Với bài viết dưới đây, SaleReal  chia sẻ tại http://raemian-salereal.com/ sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc mà khách hàng đang vướng mắc.

Thông tin giá bán căn hộ Raemian City Quận 2

Vào thời điểm hiện tại, theo như những thông tin nhận được thì chủ đầu tư HDTC sẽ đưa ra mức giá dự kiến là 35 triệu/m2. Đây là mức giá được đánh giá khá rẻ so với khu vực Quận 2, khi các dự án thuộc cùng phân khúc hầu hết đều rơi vào khoảng từ 45 – 55 triệu/m2.

tong quan du an raemian city

Nhưng nếu đem những giá trị mà dự án có thể mang lại đi so sánh thì không hề thua kém với bất kì một dự án nào.

Dự án được triển khai trên một quỹ đất vô cùng rộng lớn với tổng diện tích 131 ha, với 24 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường 13.092 căn hộ tầm trung. Với nhiều phân khúc căn hộ được tung ra từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, nhà phố, Villas. Với diện tích từ 49 m2 – 135 m2.

Với căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 49 m2 – 60 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 60 – 78 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ 85 – 91 m2. Giá bán sẽ rơi vào khoảng 1.8 – 3.8 tỷ/căn tùy với từng phân khúc căn hộ.

Giá bán của căn hộ Raemian City Quận 2 sẽ không chỉ dừng ở mức đó, mà vào thời điểm hiện tại đang có rất yếu tố chờ sắp được hình thành.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Những yếu tố chờ ảnh hưởng tới mức giá dự án Raemian City Quận 2

Với vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú, Quận 2.

Theo như những gì SaleReal Team có thể thấy, dự án đang sở hữu cho mình được kha khá yếu tố chờ sẽ làm cho giá trị của dự an được gia tăng từ 3 – 5% trong khoảng thời gian sắp tới.

Đầu tiên chính là cơ sở hạ tầng, khi trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây rất được chú trọng đầu tư và phát triển khi rất nhiều tuyến đường lớn và hiện đại được xây dựng, các tuyến đường xuống cấp cũng đã và đang trong giai đoạn được nâng cấp mở rộng.

Trong đó tuyến đường Lương Định Của đã được mở rộng hoàn thiện tới lộ giới lên đến 30 m. Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang được thi công ngày đêm để đảm bảo đúng tiến độ và đi vào hoạt động trong năm 2019.

Đặc biệt, cũng chỉ với 7 phút là cư dân có thể di chuyển từ Raemian City Quận 2 đến khu công nghệ cao Quận 9, đây là khu vực trong tương lai sẽ có hơn 300.000 nhân viên, kỹ sư đến làm việc. Điều này sẽ kéo theo nhu cầu thuê và mua nhà ở là vô cùng lớn. Hơn hết, những dự án thuộc phân khúc tầm trung sẽ là những ưu tiên hàng đầu.

Cách dự án tầm 2 km là sự xuất hiện của những tuyến đường: Cầu Thủ Thiêm 2 đang trong giai đoạn thi công dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2020, cầu Thủ Thiêm 1, 3, 4, đại lộ Vòng Cung, xa Lộ Hà Nội,… Những tuyến đường đều rất rộng rãi.

Thông tin cầu Thủ Thiêm 2: http://cafef.vn

Hạ tầng giao thông phát triển sẽ kéo theo giá trị bất động sản tại khu vực Quận 2 nói chung và căn hộ Raemian City Quận 2 nói riêng sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ trong tương lai.

Về giá bán của chung cư Raemian City sẽ được công ty SaleReal cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể tiện theo dõi cũng như tham khảo một cách thuận tiện nhất. Hy vọng với mức giá mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng đưa ra cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*