Nhà mẫu dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Metropole Thủ Thiêm đang là cái tên được nhiều người nhắc đến nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để giúp quý khách hàng hình dung ra được mô hình, thiết kế và chất lượng cuộc sống tương lai như thế nào, chủ đầu tư đã xây dựng mô hình nhà mẫu dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Hãy cùng Phong Lê tìm hiểu xem nhà mẫu dự án The Metropole Thủ Thiêm có gì nổi bật nhé.

Nếu quý khách quan  tâm đến dự án mới của SonKim Land thì có thể cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác tại http://ledinhphong.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem/.Các bài viết đánh giá của Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn chuyên sâu hơn về căn hộ Thủ Thiêm này

the metropole thu thiem sonkim land

Nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có gì đặc biệt?

Nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đang được chủ đầu tư SonKim Land gấp rút hoàn thành nhà mẫu với thiết kế sang trọng và hiện đại cùng với nội thất sang trọng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ thiêm được xây dựng sẽ giúp cho quý khách có hình dung một cách chuyên sâu từ cách thiết kế các phòng, mặt bằng, và cách bố trí chúng xem có khoa học hay không?

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về thông tin xoay quanh dự án Quận 2 có thể theo dõi tại http://ledinhphong.vn/. Tại đây cập nhật những vấn đề xung quanh dự  án căn hộ SonKim Land và đưa ra những nhận xét giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình”

Dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế gồm 3 loại căn hộ mẫu với các diện tích khác nhau bao gồm phòng 1–3 phòng ngủ.

  • Nhà mẫu căn hộ The Metropole 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích: 60m2
  • Nhà mẫu căn hộ The Metropole 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích: 100m2
  • Nhà mẫu căn hộ The Metropole 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích: 140m2

Tất cả các căn hộ trên đều được trang bị đầy đủ các nội thất cao cấp khi bàn giao nhà và được tích hợp nhiều tiện ích sống đẳng cấp và hiện đại.

Tiện ích sống của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển bởi tập đoàn bất động sản có tiếng đó chính là SonKim Land. Chủ đầu tư này luôn chú trọng trong từng khâu thiết kế đặc biệt là về tiện ích sống. Với hơn 20 tiện ích được trang bị hứa hẹn sẽ tạo nên môi trường sống tốt nhất cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Các tiện ích The Metropole Thủ Thiêm nổi trội như: bể bơi nội khu, các cửa hàng dưới tòa nhà, khu tập gym, spa, xông hơi, khu vui chơi giải trí,…đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tạo lạc tại vị trí ven sông Quận 2, dự án SonKim Land được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại Quận 2. Vậy giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như thế nào? Thông tin chi tiết sẽ được Phong Lê chia sẻ đến quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tại căn hộ Quận 2 này.

the metropole thu thiem tien ich

Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích về dự án The Metropole Thủ Thiêm cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này. Nhanh tay sở hữu một trong những căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm để trải nghiệm những điều thú vị tại đây nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*