Dự án Đảo Kim Cương Diamond Island không gian sống hoàn hảo

Diamond Island tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2,một trong những sản phẩm bất động sản quy mô tầm cỡ,chất lượng nổi trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực với tâm huyết của chủ đầu tư nhật bản Kusto Home dự án Diamond Island đem đến không gian sống hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Feliz En Vista tích hợp những tiện ích siêu sang. Không gian sống khép kín, tách biệt môi trường ô nhiễm bên ngoài căn hộ Feliz En Vista được tư vấn phong thủy bỡi Dato Joey Yap người được mệnh danh là bậc thầy về hình học và phong thủy nhà ở đương đại.

du an dao kim cuong diamond island

Dự án Đảo Kim Cương Diamond Island không gian sống hoàn hảo

Diamond Island sỡ hữu vị trí vô cùng thuận lợi trung tâm hành chính quận 2,liền kề khu đô thị thủ thiêm,khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và nhờ các tuyến giao thông quan trọng:Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.chỉ mất hoảng 10 phút là khách hàng có thể đến trung tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, và 10 – 15 phút để qua các quận lận cận khác như quận 3, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh.

Được xây dựng trên diện tích 8ha,Diamond Island được quy hoạch và phát triển thành một khu compound biệt lập an ninh chất lượng,bảo vệ 24/24,các căn hộ tại đảo kim cương được thiết kế vô cùng khoa học và hợp lý, với thiết kế mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ riêng, kể cả WC, nhà tắm, bếp. Đây là đặc điểm khác biệt chất lượng nhất mà không phải dự án nào cũng có được, đảm bảo mang lại những tiện ích nhất cũng như chất lượng nhất để đảm bảo cho sức khỏe và tiện nghi của cả gia đình bạn. Một sự khác biệt đẳng cấp, một không gian sống chất lượng.

Căn hộ Diamond Island được xem như một chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo tại thành phố hãy đến đây để trải nghiêm sự hoàn hảo của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*