Đầu tư dự án Safira quận 9 như thế nào ?

Căn hộ Safira được biết đến là một sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018. Dự án Safira nằm trong khuôn viên của khu đô thị Mega Safira an ninh và đông đúc, đợi mong sẽ đem đến cho khách mua 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp vô cùng tuyệt vời.

Không gian sống tại căn hộ Safira là hết sức lý tưởng phù hợp để làm địa điểm an cư và nghi dưỡng cho nhiều khách hàng .

Tìm hiểu điểm hấp dẫn của dự án Safira Quận 9 cùng với chuyên gia bất động sản ledinhphong sẽ giúp quý khách biết được giá trị của căn hộ Khang Điền sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai mang lại cơ hội đầu tu tối ưu

Dự án Safira Khang Điều giới thiệu

+ Vị trí: Phường Phú Hữu Quận 9, thàn phố Hồ Chí Minh

+ Diện tích: 2.7 hecta

+ Loại hình: Căn hộ cấp cao

+ Đơn vị xây dựng: An Phong

+ Thời gian mở bán: dự định Quý 1/2018.

+ Quy mô: 4 Block với các loại qui mô căn từ một đến 3 phòng ngủ

Căn hộ được kiến trúc hiện đại và tiện lợi, mang lại 1 sự thoáng mát và xanh mát.

phoi canh safira khang dien quan 9

chủ đầu tư Khang Điền chú trọng, mang mảng xanh và hồ bơi tràn. Đây là nơi thư giãn cho cư dân Safira khang điền sau mỗi ngày làm việc . Dự án này đã hoàn tất xong những thủ tục pháp lý và không lâu nữa sẽ hoàn thiện việc đền bù, được phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án căn hộ đẳng cấp Safira Khang Điền. Chắc chắn chủ đầu tư sẽ tạo niềm tin lớn lao cho quý khách như một số dự án trước. Đó là sự nối tiếp thành công của dự án Jamila.

Điều kiện thuận lợi của dự án Safira quận 9

đây không chỉ là căn hộ để ở mà còn được kết hợp có một số tiện nghi như trung tâm mua sắm, bể bơi, trường học, nơi sinh hoạt cùng đồng hiện đại. Căn hộ Safira Khang Điền được thi công trên tuyến phố huyết mạch số lượng cực hiếm; mang hạ tầng cơ sở tân tiến cộng phong cách thiết kế đồng nhất và rất sang trọng.

Tin tức dự án chung cư với những điểm nhấn hấp dẫn năm 2018 có trong Phong Lê Blog sẽ giúp khách hàng hiểu được xu hướng thị trường và những căn hộ Quận 9 chất lượng nên đầu tư thời điểm này.

Giá bán và thời điểm mở bán chung cư cao cấp Quận 9 cũng sẽ có trong bài viết này quý khách không nên bỏ qua.

giao thong phat trien xung quanh du an safira

Safira khang điền được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, pháp lý cũng như đầu tư tiện ích của chủ đầu tư Khang Điền để mang thể chắc chắn được tiếng vang trên phân khúc BDS khu vực Tây Nam thành phố.

Quy hoạch vị trí dự án Safira Khang Điền quận 9

Dự án này nằm trên đường huyết mạch liên kết của 5 quận bao gồm: Tân Bình, quận 9, Quận 11, Quận 6 và Khang Điền giúp cư dân nhanh lẹ kết nối có trung tâm đô thị.

Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư sở hữu hệ thống trang bị và tiện ích nội khu hiện đại nhất nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của cư dân, và trông chờ sẽ sở hữu lại đem lại cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân luôn là mục tiêu uy tín của chủ đầu tư Khang Điền.

Quận 9 không còn xa tiềm năng vươn tới tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của Quận 9

Hệ thống tiện ích và dịch vụ bao gồm: Hồ bơi xanh mát, nhà phố thương mại, spa, phòng gym hồi phục năng lượng, khu trò chơi khám phá kỹ năng vận động của con trẻ, nhà trẻ nguyên tắc quốc tế, hệ thống an ninh 24/24…

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền chi tiết sẽ có trong bài viết của Phong Lê quý khách có nhu cầu mua ở và đầu tư dự án Phú Hữu không nên bỏ qua những thông tin này.

đặc biệt từ căn hộ Safira Khang Điền bạn sẽ rất dễ dàng để đến Công viên Đầm Sen – lá phổi xanh của Sài Gòn. Không các thế, xung quanh dự án căn hộ Safira Khang Điền cũng tập trung những chuỗi tiện ích dịch vụ tân tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt học tập và giải trí của cư dân tương lai như: văn phòng, trường học, ngân hàng, bệnh viện, rạp chiếu phim, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí…chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân ở đấy 1 đời sống thật hoàn hảo, thật lý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*