Đảo Kim Cương hút khách vì sao

 

Dự án Đảo Kim Cương được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về giá trị sống cung như giá trị tiềm năng trong tương lai. Thành công lớn ở giai đoạn 1 của dự án Đảo Kim Cương đã ghi dấu ấn rất lớn trong thi trường Quận 2.

Chi tiết về dự án Đảo Kim Cương quý khách có thể tìm đọc nhiều hơn trong canhoquan2 với thông tin mở bán, giá bán của dự án do SaleReal Team cập nhật cho quý khách tại: canhoquan2.today, đánh giá của chuyên gia về căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Thông tin chi tiết về Đảo Kim Cương

Toàn bộ dự án Đảo Kim Cương quy hoạch trên quỹ đất rộng 8ha, với 6 block nhà chỉ chiếm khoảng 12% diện tích, Kusto Home phát triển rất mạnh về môi trường sống, hình thành mảng xanh và tiện ích trong 80% diện tích còn lại. Từ đó tạo nên vị tr1i độc nhất về căn hộ xanh có tỷ lệ xây dựng thấp nhất từ trước đến nay.

Giai đoạn 1 của dự án được triển khai thành công với cái tên The Brilliant – ánh sáng, các căn hộ bên trong tòa tháp này đều có thiết kế hướng sáng, thông thoáng và có khung view tuyệt đẹp đón nhận nắng sáng mỗi sáng. Dự án canhoquan2.today đánh giá chi tiết về cuộc sống của cư dân Đảo Kim Cương hiện tại đang trải nghiệm mang cho quý khách cái nhìn mới hơn về căn hộ cao cấp Quận 2, cập nhật tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua : http://canhoquan2.today/blog/, cùng những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2.

dao kim cuong anh that te

Khi triển khai mở bán tòa nhà này, chủ đầu tư Kusto Home đã gặt hái được thành công vượt cả mong đôi khi cả 3 lần mở bán đều cháy hàng, có thể thấy khởi đầu của Đảo Kim Cương đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường.

Hiện tại, Kusto Home đang triển khai nhận bàn giao 5 tòa nhà còn lại dưới sự thi công của tập đoàn Cotecons – thương hiệu nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam nhiều năm liền. 5 hòn đảo nổi tiếng trên thế giới là Hawaii,Bora Bora, Bahamas, Madlives và Canary lần lượt là tên gọi của 5 tòa nhà cao cấp có chiều cao từ 18 đến 29 tầng này ở Đảo Kim Cương.

Mỗi tòa nhà với cách thiết kế khác nhau, nét kiến trúc khác nhau, và cả khung view và hướng xây dựng cũng hoàn toàn khác biệt cũng như các hòn đảo đều có một điểm nhấn vẻ đẹp ri6ng biệt, tất cả tạo nên một Đảo Kim Cương hoàn hảo trong lòng Sài Gòn.

Dự án có vị trí nằm giữa nút giao của Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn. Đây là hai dòng sông lớn nhất thành phố, vì vậy dự án sở hữu được một vị trí đặc biệt có không gian sinh hoạt thoải mái, thông thoáng.Những vấn đề xoay quanh dự án được cập nhật chi tiết tại Blog canhoquan2.today với các Thông tin thị trường bất động sản mới nhất . Phân tích những tiềm năng vị trí dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết của SaleReal, xung quanh căn hộ Kusto Home có những hạ tầng nào đang triển khai.

Điểm ấn tượng dự án Đảo Kim Cương

Các căn hộ bên trong Đảo Kim cương đều có diện tích rất đa dạng, cách bày trí nội thất, thiết kế khung view và không gian sinh hoạt cũng rất logic ngoài ý định tạo cho cư dân sự thoải mái khi sinh sống tại đây mà còn mang được nhiều lựa chọn an cư cho khách hàng.

Không gian sống căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí của dự án được đánh giá rất bởi các chuyên gia thị trường Quận 2, điểm nhấn của vị trí dự án Đảo Kim Cương là nằm trên hòn đảo có tổng diện tích 8ha, bao quanh là sông nước.

Điểm hấp dẫn tiếp theo là mật độ xây dựng của dự án chỉ 12%, và hơn 80% quy hoạch mảng xanh, công viêc và tiện ích phục vụ cho cư dân dự án. Một cuộc sống hoàn toàn khác, yên bình và sạch sẽ hơn các dự án khác mặc dù vị trí lại tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*