Đánh giá mặt bằng thiết kế dự án Đảo Kim Cương

Với tiềm lực cùng kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại nước ngoài của chủ đầu tư GS E&C, ngay khi cái tên Đảo Kim Cương được hé lộ ra thị trường đã được các chuyên gia dự đoán sẽ là một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt khuấy đảo thị trường căn hộ Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Quả thực ngay khi chính thức ra mắt thị trường, dự án Đảo Kim Cương đã không hề làm những người tin tưởng nó thất vọng. Không những vậy còn tạo ấn tượng lớn với giới đầu tư khi sở hữu những ưu thế vượt trội từ kiến trúc, tiện ích cho tới giá bán. Nhìn vào mặt bằng thiết kế tổng quan dự án, quý khách hàng sẽ thấy rõ được điều đó.

“Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về phong cách thiết kế, giá bán các căn hộ tại mỗi tòa tháp thuộc dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home vui lòng tham khảo qua các bài viết của SaleReal Team tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ với đầy đủ các thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 này.”

Mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án có 6 tòa tháp được xây dựng thành 2 giai đoạn theo lối kiến trúc hiện đại với tầm nhìn thông thoáng cùng những góc view đắt giá.

  •        Giai đoạn 1: Tháp Briliiant được xây dựng ở giai đoạn này, hiện đã có cư dân vào sinh sống.
  •        Giai đoạn 2: Gồm có 5 tòa tháp cao cấp trong đó 4 tháp Haiwaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives là đang trong giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị bàn giao. Còn tòa Canary vẫn đang trong giai đoạn xây dựng.

mat bang can ho dao kim cuong

dao kim cuong mat bang thiet ke

Với vị trí 3 mặt giáp sông nên các tòa tháp đều được xây dựng trên những khối đế riêng biệt. Nơi thấp nhất của dự án cũng nằm trên mức triều cường 2,5m. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm là dự án sẽ không bị ngập lụt khi mưa lớn hoặc lúc triều cường dân cao.

Khoảng cách giữa các tòa tháp cách nhau từ 30-50m. Với nhiều mảng xanh lý tưởng, mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 15% dự kiến không gian sống tại Đảo Hòn Tre sẽ vô cùng trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Nhìn chung các tòa tháp này sẽ không có tầng hầm, khu vực để xe sẽ nằm ở tầng 1 và tầng 2. Tầng 3, 4 dùng để xây dựng những phòng tiện ích, shophouse… Từ tầng 5 trở lên là khu vực dành riêng cho căn hộ và villa. Mỗi tòa nhà đều được bố trí sảnh lễ tân rộng 200 m2, có chiều cao thông tầng khoảng 4,5-5 mét. Hành lang cũng thiết kế khá rộng rãi 1,8 mét.

“Đầu tư dự án căn hộ mới Quận 2 Đảo Kim Cương quý khách hàng có thể an tâm về một môi trường sống văn minh và an toàn. Chia sẻ thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal đánh giá dự án căn hộ Quận 2 có hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại. Tham khảo bài viết trên du an canhoquan2.today để hiểu hơn về vấn đề này.”

Mặt bằng mỗi tầng chỉ giao động từ 7 – 8 căn hộ, với số lượng thang di chuyển được bố trí tương đối nhiều. Bốn thang máy hoạt động liên tục, trong đó có một thang rộng hơn dùng để vận chuyển hàng hóa. Hai thang bộ thoát hiểm có chiều rộng 2 mét.

Mặt bằng thiết kế mỗi tòa tháp Đảo Kim Cương cụ thể

+ Brilliant là tháp độc đáo nhất trong 6 tòa, đã hoàn thiện để chào đón cư dân. Tòa tháp này cao 18-26 tầng bao gồm các loại căn hộ Duplexes, Pool Villas và Sky Villas. Diện tích căn hộ từ 82 m2 – 640m2. 250 căn hộ có ban công hướng sông và hướng trung tâm thành phố.

Quý khách hàng đầu tư chung cư cao cấp Quận 2 – Đảo Kim Cương với mục đích cho thuê thu lợi nhuận có thể tham khảo bài viết mới nhất của chuyên gia SaleReal về những bí quyết cho thuê căn hộ hiệu quả và những vấn đề xoay quanh dự án, các đánh giá căn hộ Quận 2 này sẽ rất hữu ích cho khách hàng đầu tư. Tìm hiểu đầy đủ thông tin chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, những sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

+ Tòa tháp Bahamas gồm có 209 căn hộ, cao 29 tầng. Tòa Canary vẫn đang trong giai đoạn xây dựng.

+ Tòa tháp Bora Bora  gồm có 261 căn hộ, cao 29 tầng. Các căn hộ thiết kế từ 1 phòng đến 4 phòng ngủ bao gồm các loại như Pool Villas, Garden Villas và Sky Villas. Diện tích căn hộ khoảng 53m2 – 469m2. Mật độ là 10 căn/sàn. Tầm nhìn thơ mộng sông Sài Gòn và tầm nhìn nội khu được chủ đầu tư thiết kế độc đáo.

+ Tòa tháp Hawaii bao gồm có 177 căn hộ, cao 25 tầng. Diện tích căn hộ từ 55m2 – 450 m2. Các căn hộ được thiết kế từ 1 phòng đến 4 phòng ngủ bao gồm các loại như  Pool Villas, Garden Villas và Sky Villas.

+ Tòa Tháp Maldives : Bao gồm 8 căn hộ một tầng với 4 thang máy/ tháp. Là tòa tháp duy nhất có căn hộ 4 phòng ngủ với 3 tầm nhìn hướng sông.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*