Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Ngoài các yếu tố nổi bật từ vị trí hay hệ thống tiện ích có tại dự án Thủ Thiêm Xi thì chủ đầu tư còn đóng vai trò hết sức quan trọng trong các sản phẩm tại thị trường căn hộ quận 2. Dự án Thủ Thiêm Xi dành được khá nhiều lời tán dương từ giới truyền thông.

Vậy ai là chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi? Uy tín đơn vị này như thế nào? Với bài viết dưới đây, các chuyên gia hàng đầu SaleReal sẽ gửi đến khách hàng những thông tin mới nhất về căn hộ Thủ Thiêm Xi. Dự án là 1 trong số những lựa chọn tối ưu dành đến cho khách hàng tại phân khúc hạng sang căn hộ Thủ Thiêm

thu thiem xi diem an tuong

Thông tin về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Góp mặt tại khu đô thị Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi là siêu phẩm được phát triển bởi đơn vị GS E&C. Đây là 1 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, thông tin được các chuyên gia canhoquan2.today cung cấp thông tin về các căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay : TOP #9 căn hộ cao cấp quận 2 nên mua trong 2018, những sản phẩm dự án Quận 2 mới nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm.

GS E&C là tên gọi viết tắt của đơn vị GS Engineering & Construction Corp. Công ty được thành lập từ năm 1969, có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

Chủ đầu tư đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2004, với hàng loạt các dự án công trình công cộng, địa ốc, các tòa nhà, văn phòng,… và đã gặt hái được khá nhiều thành công vượt trội. GS E&C được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đặt niềm tin.

1 số thành công của chủ đầu tư này có thể kể đến đó là: sân Golf Củ Chi, tuyến Metro Bến Thành, dự án Tân Sơn Nhất, Vành Đai,… Trong số đó tuyến tàu điện Metro – Bến Thành là dự án mà GS E&C đặt khá nhiều tâm huyết và được cư dân TPHCM chờ đợi nhiều nhất trong nhiều năm qua.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư này đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại GS E&C đang nắm giữ khá nhiều quỹ đất quan trọng trong thành phố. Dự kiến trong tương lai, chủ đầu tư này sẽ tung ra thị trường khá nhiều siêu phẩm giá trị và tầm cỡ không thua kém gì căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi này.

Thông tin chính thức dự án Thủ Thiêm Xi từ chủ đầu tư

Sau các thông tin về chủ đầu tư thì dưới đây là 1 số chia sẻ thêm của chúng tôi về thông tin dự án Thủ Thiêm Xi.

Đây là dự án mới Thủ Thiêm được thực hiện trên quỹ đất 3,3ha, với 300 căn hộ tại các lô 3.3, 3.7, và 3.11. Dự án canhoquan2 được bao quanh bởi 4 tuyến đường huyết mạch tại khu Thủ Thiêm. Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi đến khách hàng những thông tin mới nhất từ dự án Thủ Thiêm Xi tại đây.Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi tại đây: http://canhoquan2.today/khi-nao-can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-se-duoc-ban-giao/, vào thời điểm bàn giao dự án GS Thủ Thiêm hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

Thủ Thiêm Xi có 2 phân khu chức năng chính là khu thương mại dịch vụ và khu căn hộ cao cấp. Với độ cao 25 tầng / tòa tháp 1, tòa tháp thứ 2 cao 32 tầng.

Không chỉ vậy chủ đầu tư còn quan tâm đến các dự án thấp tầng được bố trí tại đây. Với đơn vị phụ trách là PTW Architects – là 1 trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới.

Dự án Thủ Thiêm Xi được giới chuyên gia đánh giá khá cao về đẳng cấp và thiết kế hiện hữu tại đây. Đây là căn hộ cao cấp đáng sống nhất mà  quý khách có thể cân nhắc lựa chọn tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*